อุปกรณ์ตรวจวัดระดับความเค็มในอาหารเหลว
อุปกรณ์ตรวจวัดระดับความเต็มในอาหารเหลว
จากผลงานการวิจัยกว่า10โครงการพบว่าในอาหารของมนุษย์มีปริมาณเกลือมากเกินไปกว่าที่ร่างกายคนเราต้องการซึ่งง่ายต่อการเป็นโรคความดันโลหิตสูงซึ่งร่างกายคนเราต้องการเกลือในปริมาณที่น้อยกว่า10กรัมในแต่ล่ะวัน
คุณสมบัติ
1.ใช้ทดสอบและวัดความปริมาณความเข้มข้นของความเค็มในอาหาร
2.ใช้ในการกะเกณฑ์หรือความคุมความเค็มสำหรับท่านที่จำเป็นต้องควบคุมความเค็มหรือต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง
3.ความต้องการพลังงาน: 4 x 1.5 = 6V (แบตเตอรี่ LR44 * 4 ไม่รวม)
4.ช่วงของการวัด: 0.3% -2.0%
5.ช่วงของการใช้อุณหภูมิ: 60 ℃ -80 ℃
6.ขนาด: 21.4cm x 2.5cm x 1.4cm
7.ผลิตจากวัสดุABS
เขียนคำวิจารณ์
ชื่อของคุณ:
ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML จะไม่แสดงผล!
ให้คะแนน: แย่ ดี
พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:
ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML จะไม่แสดงผล!
ให้คะแนน: แย่ ดี
พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:
ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับสินค้านี้.